CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI HƯNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI HƯNG THỊNH (ĐẠI HƯNG THỊNH MEDIA) – Một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website, chạy quảng cáo Google,…

GIỚI THIỆU

ĐẠI HƯNG THỊNH MEDIA ra đời nhằm cung cấp dịch vụ và phục vụ nhu cầu phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường kinh doanh trên kênh online cho doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên hành trình phát triển thương hiệu và mạng lưới kinh doanh trên phương tiện internet.

Hiện nay, chúng ta đang cùng nhau phát triển trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, thế nên nếu bỏ qua công cụ kinh doanh trên mạng lưới internet sẽ là một điều vô cùng thiếu sót. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ hay bạn chỉ là một cá nhân đang tham gia kinh doanh thì bạn cũng nên có cho mình một website.

Website sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân tăng thêm sự uy tín về thương hiệu của mình, ngoài ra nó cũng là một cửa hàng giúp bạn có thể giao dịch vô cùng tiện lợi, tiết kiệm nguồn nhân sự và kinh phí mặt bằng. Website còn là nơi khách hàng đến để tham khảo về doanh nghiệp, về sản phẩm, về những thông tin liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

GIÁ TRỊ – CỐT LÕI

  • Tận tâm: Tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn đưa Đại Hưng Thịnh Media vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả các thành viên.
  • Sáng Tạo: Là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Hazo Media đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những công nghệ mới vào hoạt động, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
  • Đoàn Kết: Tất cả thành viên gắn kết thành một thể thống nhất, đồng lòng vì mục đích chung “có Kỷ Luật sẽ có Sức Mạnh”.
  • Chính Trực: Đại Hưng Thịnh Media tôn trọng đạo đức trong kinh doanh, tuân thủ luật pháp, giữ đúng cam kết, nói được phải làm được nhằm mang tới hiệu quả cao nhất trong công việc.
  • Tốc Độ: Đại Hưng Thịnh Media lấy tốc độ làm tôn chỉ hành động và chính xác là yếu tố bắt buộc. Tốc độ còn có nghĩa là thích ứng, linh hoạt để phù hợp với mọi hoàn cảnh. Vinh quang thuộc về người đến đích đúng hẹn. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là “NHANH ẨU ĐOẢNG”.

Điểm nhấn của Đại Hưng Thịnh Media

Mọi thông tin về sản phẩm & dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Chủ quản pháp lý: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI HƯNG THỊNH

Mã số thuế: 0110227980

Số tài khoản: 21286666, mở tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB)

Website: https://daihungthinhmedia.com

Hotline: 0979 491 838

Email: daihungthinhmedia@gmail.com

Địa chỉ: 303 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đăng ký nhận tư vấn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin chi tiết bên dưới, sau đó nhấp vào gửi và chúng tôi sẽ liên hệ lại